Giới Thiệu

[TT3Q.360game.vn]

Hoan nghênh Quý Anh Hùng đã đến với Thịnh Thế Tam Quốc - Webgame nhập vai anh hùng.

Hàng loạt hoạt động đặc sắc đang chờ đón các Quý Anh Hùng, hãy tham gia ngay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và nhận phần quà giá trị từ Webgame Thịnh Thế Tam Quốc nhé.

GIỚI THIỆU

Thịnh Thế Tam Quốc - Webgame nhập vai anh hùng, mang trong mình lối chơi Quốc Chiến lạ mà quen, kết hợp hệ thống kỹ năng đa dạng, hoành tráng, cùng cốt truyện Tam Quốc sử thi hùng tráng.

Thịnh Thế Tam Quốc

Tam Quốc tranh hùng, Ngụy - Thục - Ngô, thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về ai: Các anh hùng sẽ được dấn thân vào cuộc chiến Tam Quốc, kết giao cùng các danh thần tam quốc, viết lại trang sử về chính mình.

Thịnh Thế Tam Quốc

Tùy biến theo thời cuộc, lập nên đại nghiệp: các anh hùng trong Thịnh Thế Tam Quốc được tự do thay đổi đến 12 chỉ thuộc tính cá nhân, cùng vô số các kỹ năng và tính năng khác để tùy đích mà dụng tùy thế mà theo. Cơ đồ hoàn toàn do bạn nắm giữ.

Thịnh Thế Tam Quốc

Nơi Chiến trường làm nên sự khác biệt: Hội tụ các chiến trường rực lửa – nơi các anh hùng cùng đứng dưới một màu cờ cùng nhau hỗ trợ, chiến đấu vì sự phồn vinh của Quốc Gia. Thắng, bại, vinh, nhục sẽ được viết lại dưới tro tàn chiến trận.

Thịnh Thế Tam Quốc

Chúc quý anh hùng có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ cùng Thịnh Thế Tam Quốc!

Nếu có bất kỳ khó khăn nào, chư vị có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 545 526 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Thiên Thư

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Top