21/04: Khắc phục sự cố nhận Trang bị trắng trong t ...

21/04: Khắc phục sự cố nhận Trang bị trắng trong thư

21/04/2016

[TT3Q.360game.vn]

Hoan nghênh Quý Anh Hùng đã đến với Thịnh Thế Tam Quốc - Webgame nhập vai anh hùng.

Hàng loạt hoạt động đặc sắc đang chờ đón các Quý Anh Hùng, hãy tham gia ngay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và nhận phần quà giá trị từ Webgame Thịnh Thế Tam Quốc nhé.

HOÀN TẤT KHẮC PHỤC SỰ CỐ NHẬN TRANG BỊ TRẮNG TRONG THƯ

Vừa qua, Thịnh Thế Tam Quốc nhận được một số phản hồi về việc sau khi túi đầy, trang bị phẩm chất cao nhận vào thư sẽ trở thành trang bị trắng và lực chiến cao hơn trang bị phẩm chất cao. Thịnh Thế Tam Quốc rất mong quý anh hùng thông cảm về sự cố này. Hiện tại, bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và tiến hành khắc phục hoàn tất sau bảo trì ngày 21/04.

Theo đó, ngoài việc trang bị nhận vào thư sẽ đúng phẩm chất, lực chiến của các trang bị phẩm chất cao cũng sẽ hiển thị chính xác và cao hơn lực chiến trang bị trắng. Điều này đồng nghĩa lực chiến của các anh hùng sẽ được hiển thị chính xác và có bước nhảy vọt so với thời điểm trước khi khắc phục sự cố.

Nay xin thông báo để các quý anh hùng có thể an tâm hành tẩu trong thế giới Thịnh Thế Tam Quốc.

Một lần nữa, rất mong chư vị thông cảm về sự bất tiện này.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào, chư vị có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 545 526 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Thiên Thư

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Tags:
Top